[KHOẢNG CÁCH SẼ KHÔNG XA – NẾU CHÚNG TA XEM NHAU LÀ TẤT CẢ]

Mai Anh là một người phụ nữ trẻ, sống cùng hai đứa con nhỏ tại Sài Gòn trong căn hộ nhỏ xinh mà chị gọi là tổ ấm của riêng mình. Chị và chồng – anh Hiền, đang sống cách biệt về địa lý khi anh phải làm việc tại Hà Nội. 

Mặc dù đây là một hoàn cảnh khá đặc biệt, nhưng với sự yêu thương và nỗ lực không ngừng, hai vợ chồng luôn cố gắng để tổ ấm của mình luôn được bình yên và hạnh phúc.

Căn hộ của Mai Anh được thiết kế với 3 phòng ngủ, mỗi phòng mang đậm dấu ấn cá nhân của từng thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, phòng khách lại là không gian được thiết kế để cả gia đình có thể quây quần bên nhau, chia sẻ những khoảnh khắc đầm ấm.

Mai Anh đã chia sẻ rằng việc hài hòa sở thích của mỗi thành viên là điều khó khăn nhất, nhưng vẫn luôn đặt công năng sử dụng của gia đình lên hàng đầu. Với tông màu đẹp như phim Hàn Quốc và thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, căn hộ của họ trở nên ấm áp và sinh động.

Tất cả quá trình từ thiết kế đến thi công đều được Mai Anh và chồng quản lý hoàn toàn online. Ngày nhận nhà, khi nhìn thấy anh chị và các con thỏa mãn và hạnh phúc với căn hộ mới, đó là niềm tự hào và cảm giác thành công lớn của Mộc Phúc Lâm.

Điều đặc biệt hơn, toàn bộ đồ gia dụng và decor trong căn hộ đều được Mai Anh và chồng tự tay lựa chọn, từng chi tiết được sắp xếp hài hòa và tạo nên một không gian sống tinh tế.

Mộc Phúc Lâm biết rằng, đây không chỉ là một căn nhà, mà là một hạnh phúc to lớn của cả gia đình.

🏬 Công ty cổ phần nội thất Mộc Phúc Lâm
🏣 Địa chỉ: 43 TT20, KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
🏨 Xưởng sản xuất: Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
☎️ Hotline: 0964.67.1991 (Mrs Phương) / 0934.852.333 (Mr. Thế Anh) / 0925.999.666 (Mr.Tùng)
📧 Email gửi bản vẽ báo giá xưởng sản xuất: mocphuclam.infor@gmail.com