• Toll Free: 0925.999.666
  • Email us: mocphuclam.infor@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-21:00

Về chúng tôi

Giới thiệu Mộc Phúc Lâm

Giới thiệu Mộc Phúc Lâm

Mộc Phúc Lâm là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất cho căn hộ, văn phòng, công trình dân dụng. Mang sứ mệnh nâng tầm đẳng cấp và không gian sống, Mộc Phúc Lâm luôn hướng đến những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, thân thiện với môi trường sống, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Tầm nhìn

Nội thất Mộc Phúc Lâm đặt mục tiêu là một trong những công ty chuyên sản xuất – thiết kế – thi công nội thất hàng đầu tại miền Bắc. Với khát khao chinh phục và vươn xa, công ty không ngừng phấn đấu, hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm đến đội ngũ nhân sự. Bằng chiến lược xứng tầm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng trong thời đại mới.

Giá trị và sự khác biệt

– Đội ngũ nhân sự công ty luôn tập trung nghiên cứu để mang đến những sản phẩm độc đáo ý tưởng, khả thi về thi công và sản xuất. Mỗi một công trình mang dấu ấn và hơi thở riêng của Mộc Phúc Lâm. Để quý khách hàng biết được chúng tôi là ai, và chúng tôi là khác biệt.

– Trong từng sản phẩm đều được tỉ mỉ từng chi tiết, lắp đặt hữu dụng, đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ cũng như sự bền bỉ lâu dài. Cùng với đó, Mộc Phúc Lâm còn cung cấp chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Chất lượng – dịch vụ

Sản phẩm tại Mộc Phúc Lâm luôn được chọn lọc kỹ lưỡng về nguyên liệu đầu vào. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của quý khách hàng để tạo nên những sản phẩm đáp ứng mọi ý tưởng và nhu cầu. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, tiếp tục mở rộng nhà xưởng, nâng cao đội ngũ nhân sự, ngày càng hoàn thiện để mang đến những sản phẩm có giá trị nhất cho không gian sống hoàn hảo.

Hình ảnh nhà xưởng và thi công Mộc Phúc Lâm
Hình ảnh nhà xưởng và thi công

Những lĩnh vực hoạt động chính của Mộc Phúc Lâm

A.Lĩnh vực thiết kế nội thất:

-Thiết kế, cải tạo trang trí nhà cửa, căn hộ.

-Thiết kế nội thất văn phòng, nội thất gia đình, chung cư.

-Thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê, khách sạn.

-Thiết kế trang trí nội thất showroom, trưng bày sản phẩm.

B. Lĩnh vực thi công nội thất:

-Thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà ở gia đình, văn phòng, công trình dân dụng…do Mộc Phúc Lâm thiết kế

-Thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà ở gia đình, văn phòng, công trình dân dụng… khách hàng đã có hồ sơ thiết kế chuyển về Mộc Phúc Lâm hoàn thiện

-Thi công từng phần, trọn gói công trình theo yêu cầu

C. Cung cấp nội thất:

Sản xuất và bán lẻ sản phẩm nội thất theo Module và Cataloge

D.Thiết kế và thi công nội thất trọn gói theo yêu cầu.

Quy trình thiết kế Mộc Phúc Lâm
Quy trình thiết kế nội thất Mộc Phúc Lâm

Những dự án tiêu biểu quý khách đã lựa chọn Mộc Phúc Lâm để cùng đồng hành như: khu chung cư Sunshine City – Cipura, chung cư Skyline Văn Quán – Hà Đông, Vinhome Smart City, khu đô thị Gamuda, chung cư Bee Sky Nguyễn Xiển, Cafe Rio Mộc Châu… Qua những dự án đã thực hiện, công ty nhận được nhiều phản hồi tốt cũng như những đánh giá cao từ quý khách hàng.

Mộc Phúc Lâm có nhà xưởng sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại đặt tại Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về tư vấn, thi công, lắp đặt cam kết thẩm mỹ, chất lượng nhất cho ngôi nhà mơ ước.

—–

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần nội thất Mộc Phúc Lâm
Địa chỉ: Hà Trì 4, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Hotline: 0964.67.1991 / 0977.503.986 / 0925.999.666
Kênh Youtube: MỘC PHÚC LÂM TV
Email gửi bản vẽ báo giá xưởng sản xuất: mocphuclam.infor@gmail.com / xuonggonoithat.24h@gmail.com